Bán hải sản tươi sống an toàn chất lượng – giao hàng tận nơi

(Xem 238)

Gợi ý địa chỉ nơi bán hải sản tươi sống an toàn chất lượng – giao hàng tận nơi nhanh chóng. Bạn sẽ không thể nào thất vọng được khi mua hàng tại địa chỉ bán đồ biển tươi ngon này. Hãy theo dõi những thông tin chi tiết ngay sau đây.

Bỏ túi địa chỉ bán hải sản tươi sống an toàn vệ sinh thực phẩm

Vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm đang không ngừng gây nhức nhối khi nhiều báo đài đưa tin những địa điểm bán thực phẩm bẩn. Chính vì thế, bạn cần chú trọng hơn về những nơi bán thực phẩm và cần tìm nơi bán an toàn đáng tin cậy. Đối với hải sản tươi sống cũng như vậy. Vậy dựa vào đâu để biết được đâu là nơi bán hải sản tươi sống an toàn? Sau đây là những mẹo nhỏ giúp bạn nhận biết được:

– Nơi bán hải sản an toàn vệ sinh phải có chứng nhận hợp pháp của cơ quan chức năng về an toàn vệ sinh thực phẩm.

– Xem xét nơi bán hải sản tươi sống đó những ai đã từng mua hàng và phản hồi của khách từng mua ra sao, có tốt hay không.

– Chất lượng sản phẩm ở đó qua lời tư vấn so với hàng nhận được có giống nhau hay không, nguồn gốc xuất xứ có rõ ràng không?

– Dịch vụ cung cấp hải sản có tốt hơn ở những nơi khác không?

Qua những lưu ý trên, nhận thấy trên thị trường hải sản hiện nay có một nơi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đó chính là công ty Hải sản Ông Giàu. Đây là một cái tên thương hiệu đã quá nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp hải sản tươi sống Online. Mặc dù là bán hàng Online nhưng đây là một công ty đã đăng ký kinh doanh hợp pháp và có đầy đủ chứng từ an toàn về vệ sinh thực phẩm.

Những ưu điểm của hải sản tươi sống Online bạn nên biết

Đối với công ty Hải sản Ông Giàu, việc cung cấp hải sản tươi sống Online không chỉ đơn thuần là đưa các thông tin lên trang website mà đó là cả một hệ thống từ khâu lấy hàng chất lượng cho đến quá trình tư vấn bán hàng, vẫn chuyển giao hàng, thái độ phục vụ của nhân viên chu đáo. Từ đó tạo nên thành công lớn của công ty kinh doanh hải sản tươi sống Online của Ông Giàu.

Hiện tại, ở Hải sản tươi sống của Ông Giàu có cung cấp hơn 200 loại hải sản khác nhau có hải sản sống, hàng tươi ướp đá, hàng tươi bảo quản lạnh và cả hàng khô. Ngoài những sản phẩm nội địa của Việt Nam, Ông Giàu có nhập khẩu nhiều mặt hàng hải sản nước ngoài như Bào ngư Hàn Quốc sống, cua Hoàng Đế Alaska, tôm hùm Alaska, bạch tuộc Nhật Bản, sò điệp Pháp,.v.v.. hay đến các loại hải sản cao cấp như vi cá mập, bong bóng cá,.v.v.

Đặt hàng mua hải sản tươi sống tại Ông Giàu bạn sẽ không phải hối hận vì đồng tiền bỏ ra là rất xứng đáng với những gì nhận lại. Từ sản phẩm an toàn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho đến dịch vụ giao hàng tận nơi tiện lợi.

Bạn đang xem bài viết Bán hải sản tươi sống an toàn chất lượng – giao hàng tận nơi trên website Yamahagrande.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!