Sữa Similac của abbott một thương hiệu đình đám trên thị trường

(Xem 190)

Có thể khẳng định tên tuổi của sữa Similac của Abbott trên thị trường hiện nay. Trải qua bao thăng trầm lịch sử, bao sự biến động của nền kinh tế thị trường nhưng trong suốt hơn 130 năm qua, Abbott vẫn luôn có một chỗ đưng vững vàng trong lòng người tiêu dùng.

Để các bà mẹ có con nhỏ đều hướng đến tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm của mình, đó được xem là thành công, đồng thời là sự tri ân khách hàng từ phía abbott. Vậy, đã bao giờ bạn tự hỏi, điều gì ở sữa Similac của abbott làm cho người tiêu dùng tự hào đến như vậy hay chưa?

Sữa Similac của abbott thành công đến từ chất lượng

Không dễ gì để có thể tồn tại và phát triển hơn 130 năm trên thị trường, trong một hoàn cảnh có hàng tẳm sản phẩm sữa khác cũng ra đời như hôm nay. Để làm được điều đó, sữa Similac của Abbott đã không ngừng nâng cao về chất lượng sản phẩm, nghiên cứu và cho ra đời các loại sữa Similac khác nhau, phù hợp với từng đối tượng sử dụng. Chất lượng của Similac luôn được đánh giá cao từ những hiệu quả thực tiễn nó mang lại cho các thế hệ tương lai của đất nước. Vậy bạn đã biết gì về thành phần và công dụng của sữa Similac?

Similac là một trong những sản phẩm mang tính chất giống sữa mẹ nhiều nhất, vì nó có các dưỡng chất IQ tìm thấy trong sữa mẹ như omega 3, omega 6,… giúp con phát triển trí não một cách vượt trội, hoàn thiện hệ thần kinh để con thông minh hơn. Trong quá trình nuôi con, việc con bị táo bón vừa là nỗi lo của hầu hết các bậc cha mẹ, vừa là tình trạng mà hầu như không một đứa trẻ nào có thể tránh khỏi.

Hiểu được nỗi lòng đó, Similac đã không ngừng nghiên cứu, tạo ra sữa có tính mát, nuôi dưỡng các lợi khuẩn bám vào thành ruột, giúp con hạn chế khả năng táo bón, xây dựng hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn. nếu con bạn đang chậm tăng cân, còi xương thì lựa chọn sữa Similac của Abbott là một sự lựa chọn thông minh nhất. Vì trong sữa được bổ sung một lượng lơn canxi, sắt, AA, DHA, choline giúp con không những tăng cân đều đặn mà còn cao lớn hơn.

Sữa Similac của abbott tỉnh táo trong chọn lựa

Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều trường hợp bán sữa giả, sữa kém chất lượng ảnh hưởng rất lớn đế sức khỏe và sự phát triển của con. Do đó các bà mẹ cần phải tìm hiểu mỹ trước khi đưa ra quyết định có mua về cho con yêu của mình hay không. Muốn làm được điều đó, mẹ phải biết cách phân biệt sữa Similac của abbott giả và sữa thật, kiểm tra nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tránh những đáng tiếc không đáng có

Bạn đang xem bài viết Sữa Similac của abbott một thương hiệu đình đám trên thị trường trên website Yamahagrande.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!