Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền?

(Xem 148)

Cá nhân, tổ chức khi bắt tay vào thực hiện công việc kinh doanh thì việc đầu tiên thường là xây dựng logo công ty. Đồng thời, đăng ký thủ tục bảo hộ nhằm xác lập quyền sở hữu của mình đối với logo.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng băn khoăn không biết có nên tự mình thực hiện thủ tục đăng ký hay nhờ sự hỗ trợ từ một đơn vị chuyên môn. Chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng các dịch vụ đăng ký logo độc quyền thương hiệu của một đơn vị uy tín đại diện SHTT bởi các lý do sau.

Tiết kiệm được thời gian khi sử dụng dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền

Theo lý thuyết, để được cấp văn bằng bảo hộ logo thương hiệu sẽ mất khoảng 12 tháng. Tuy nhiên, trên thực tế khoảng thời gian này sẽ kéo dài hơn rất là nhiều. Thứ nhất bởi vì số đơn nộp tại Cục sở hữu trí tuệ quá tải dẫn đến xử lý đơn chậm trễ.

Thứ hai, tùy vào tình trạng đơn đăng ký mà quá trình xét nghiệm đơn sẽ kéo dài. Nếu có sai sót thì Cục sẽ thông báo cho người nộp đơn sửa đổi, bổ sung.

Chưa kể trong quá trình nộp đơn, bạn phải thường xuyên theo dõi tình trạng đơn. Đồng thời, phúc đáp lại những thông báo của Cục sở hữu trí tuệ. Như vậy thì quá trình nộp đơn của bạn mới xuyên suốt và hiệu quả.

Do đó, nếu không sử dụng dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền của tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp thì bạn sẽ rất mất thời gian cho công tác theo dõi đơn. Trong khi đó, với khoảng thời gian này bạn có thể phát triển dự án và sản phẩm của mình.

Tăng hiệu quả và khả năng được bảo hộ của logo thương hiệu

Vì cơ chế bảo hộ chặt chẽ cũng như được sử dụng độc quyền thương hiệu trên thị trường. Do đó, sẽ có rất nhiều yêu cầu đối với logo thương hiệu dự định đăng ký.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hoặc kiến thức trong lĩnh vực nhãn hiệu sẽ rất khó khăn trong khi thực hiện thủ tục đăng ký. Việc nhờ sự giúp đỡ của một tổ chức cung cấp dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền uy tín sẽ giúp bạn tăng khả năng bảo hộ lên rất nhiều thay vì tự mình đăng ký.

Với kiến thức chuyên ngành chắc chắn, nhất định các tổ chức này sẽ tư vấn và hỗ trợ để logo của bạn nhanh chóng được cấp văn bằng bảo hộ.

Với những ưu điểm và lý do nên sử dụng dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền mà Phan Law đề cập như trên thì tại sao bạn không tìm một đơn vị uy tín giúp đỡ để thủ tục đăng ký logo trở nên dễ dàng hơn nhỉ?

Đến với Phan Law chúng tôi bạn không những được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng uy tín mà còn được hợp tác với đội ngũ nhân lực tận tình, tư vấn chuyên sâu các vấn đề pháp lý mà bạn đang băn khoăn.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhận được tư vấn chi tiết nhé.

Bạn đang xem bài viết Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền? trên website Yamahagrande.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Các khoản chi phí đăng ký nhãn hiệu sản phẩm - Xem 248
Đăng ký nhãn hiệu như thế nào theo Thỏa ước Madrid? - Xem 203
Có bắt buộc phải đăng ký nhãn hiệu logo hay không? - Xem 198
Chọn đại diện đăng ký bản quyền logo công ty ở đâu? - Xem 190
Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa mang lại những lợi ích thiết thực cho chủ sở hữu nhãn hiệu - Xem 188
Đăng kí nhãn hiệu nông sản Đà Lạt – vấn đề nóng cần được quan tâm - Xem 177
Đăng ký nhãn hiệu thời trang tại Cục sở hữu trí tuệ - Xem 176
Cách làm tờ khai đăng ký nhãn hiệu chi tiết và chính xác - Xem 176
Cách đăng ký logo Cục sở hữu trí tuệ đúng quy trình hiện nay - Xem 175
Đăng ký nhãn hiệu theo nghị định thư Madrid là gì? - Xem 173
Đăng ký nhãn hiệu sản phẩm và những vấn đề đáng quan tâm - Xem 172
Bạn đang thắc mắc tại sao phải đăng ký nhãn hiệu tại Mỹ? - Xem 171
Cách trình bày thông tin trong tờ khai đăng ký nhãn hiệu - Xem 171
Chủ thể có quyền đăng ký bảo hộ nhãn hiệu của công ty - Xem 169
Chủ thể nào có quyền đăng ký bảo hộ nhãn hiệu? - Xem 168
Tại sao cần đăng ký bảo hộ bản quyền tác giả logo? - Xem 168
Đăng ký nhãn hiệu logo và thủ tục gia hạn Văn bằng bảo hộ - Xem 168
Chia sẻ những kinh nghiệm đăng ký logo tại cơ quan có thẩm quyền - Xem 167
Thế nào là đăng ký nhãn hiệu chứng nhận? - Xem 166
Đăng ký logo độc quyền cho sản phẩm trà như thế nào ? - Xem 166